Chọn màu vải

AoThunCanTho.Vn chuyên may áo thun, áo sơ mi, áo đồng phục, áo khoác

 Đặt áo đồng phục khách hàng nào cũng rất quan tâm về chất lượng vải như thế nào. Aothuncantho.vn đang có chương trình gửi mẫu vải miễn phí đến tận tay khách hàng với mục đích để bạn có thể đánh giá một cách chân thực nhất về chất lượng vải thun làm áo đồng phục. Bạn sẽ biết được màu vải thế nào? độ dày của vải thế nào? mặt vải có mịn không?…

Và tất nhiên nếu bạn chưa thấy thích chất vải mà bạn nhận được và không đặt hàng ở Aothuncantho.vn thì cũng không sao, chúng tôi vẫn sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn bất cứ điều gì. Bạn muốn nhận được mẫu vải miễn phí gửi về tận tay hãy đăng ký và gọi cho Aothuncantho.vn nhé. Các bạn nhớ để lại thông tin liên hệ của các bạn nhé!

Bảng mẫu vải làm áo đồng phục lớp tại Aothuncantho.vn

(Lưu ý: dưới đây chỉ là một số màu áo cơ bản của chúng tôi. K14 còn rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách.)

bang mau chuan

 

1. Aothuncantho.vn tự hào là thương hiệu đồng phục duy nhất vải đã qua kiểm định không có chất gây ung thư da.

2. Với hơn 30 loại vải và 4 loại chất liệu khác nhau, Aothuncantho.vn đang có số màu kỷ lục trong ngành đồng phục cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt với màu Xanh Aothuncantho.vn được đặt dệt nhuộm riêng

3. Với quy trình nhuộm theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Vì thế đối với 2 màu đỏ đậm và xanh dương đậm (phải dùng thuốc nhộm nhiều) Aothuncantho.vn vẫn đảm bảo 100% không phai màu. (Có rất ít thương hiệu tại Hà Nội cam kết 100% không phai màu với 2 màu này)

4. Mẫu vải gửi miễn phí đến tận tay khách hàng với mục đích để bạn có thể đánh giá một cách chân thực nhất về chất lượng vải của Aothuncantho.vn. Bạn sẽ biết được màu vải thế nào, độ dày và độ mịn của mặt vải.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0939 072 574

Email: aothuncantho.vn@gmail.com

Website: aothuncantho.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0939.072.574

Contact Me on Zalo